dịch vụ chuyển nhà trọn gói

dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Nhằm tháo gỡ những tâm lý lo lắng của các gia đình khi chuyển nhà. Công ty Mai Linh đã đưa ra dịch vụ chuyển nhà trọn gói với mong muốn hỗ trợ các gia đình mỗi khi có nhu cầu về chuyển nhà. Đến với Mai Linh thì toàn bộ thành viên trong gia đình không mất nhiều công sức, thời gian và tiền bạc. Đặc biệt, đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, quy trình chất lượng nghiêm ngặt, tuân thủ tuyệt đối bởi bộ phận giám sát  và rút kinh nghiệm qua việc triển khai hàng ngàn hợp đồng chuyển nhà. Chúng tôi tự hào là công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói uy tín chất lượng nhất tại Hà Nội.

Những quy trình, bước triển khai dịch vụ chuyển nhà trọn gói:  

1. Tiếp nhận thông tin khách hàng.

2. Khảo sát, báo giá , ký hợp đồng

–  Khảo sát địa điểm cũ và mới sau đó lên kế hoạch báo giá toàn bộ gói dịch vụ. Khi Quý Khách hàng đồng ý về giá cả, hai bên sẽ ký giao kết thống nhất về thời gian thực hiện.

3.Triển khai thực hiện hợp đồng.

–  Mọi tài sản, đồ đạc, trang thiết bị của bạn sẽ được tháo dỡ, vận chuyển, lắp đặt tại địa điểm mới một cách an toàn, đúng  quy trình kỹ thuật và thời gian nhanh nhất.

4. Nghiệm thu, thanh quyết toán Hợp đồng khi hoàn tất việc chuyển nhà

– Ngay sau khi Quý Khách hàng và MAI LINH nghiệm thu bàn giao toàn bộ các hạng mục công việc đã thực hiện, hai bên sẽ tiến hành thanh lý Hợp đồng chuyển nhà.

– Đối với các Khách hàng ký hợp đồng theo một lần chuyển dọn sẽ thanh toán ngay toàn bộ chi phí cho Công ty.

– Trong khi vận chuyển và lắp đặt hàng hoá nếu có tổn thất hàng hoá, đổ vỡ đồ đạc, hư hỏng thiết bị sẽ được chúng tôi đền bù theo giá thị trường tại thời điểm vận chuyển.

Đến với Dich vu chuyen nha tron goi Mai Linh ngoài việc nhận được sự hài lòng về chất lượng phục vụ, an toàn với chi phí rẻ nhất. Chúng tôi còn tư vấn cho các bạn miễn phí những ngày tốt để chuyển nhà, văn phòng của mình sao cho hợp với phong thuỷ giúp công ty của bạn làm ăn ngày một tiến tới. Nếu còn vấn đề cần thắc mắc về chất lượng phục vụ xin các bạn hãy bớt chút thời gian góp ý với công ty nhằm nâng cao hiệu quả chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói của công ty. Xin chân thành cảm ơn !

Nguồn: http://chuyenvanphongtrongoi.vn/Chuyen-nha-tron-goi.htm

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s